Mỹ phẩm Siberica của Nga

Siberica là một trong những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng hàng đầu của Nga. Thương hiêu Siberica rất được mọi người tin tưởng sử dụng. Bởi đây là dòng mỹ phẩm hữu cơ chất lượng cao hàng đầu của Nga. Thương hiệu này đạt các chứng nhận quan trọng cũng như các tiêu chuẩn từ Châu Âu. Một số chứng nhận quan trọng như chứng nhận Ecocert, chứng nhận ICEA, COSMOS, Standard, Bdih. Với tất cả những chỉ có được mỹ phẩm Siberica được đánh giá là dòng mỹ phẩm tin cậy hàng đầu từ Nga.

mat na xa phong than hoat tinh Natura Siberica

Ngay tại Châu Á Siberica cũng có mặt tại nhiều quốc gia nổi tiếng về mỹ phẩm như Nhật, Hàn Quốc, Singaport. Tại các quốc gia này Siberica cũng có chi nhánh. Còn tại các quốc gia Châu Âu thì thương hiệu Siberica đã trở nên nổi tiếng và khá quen thuộc như Đức, Pháp, Anh cùng rất nhiều quốc gia tại Châu Âu.

Với việc hội tụ đủ các chứng chỉ quan trọng, mỹ phẩm Siberica có ít nhất 95% thành phần có nguyên liệu từ thiên nhiên. Ít nhất 10% thành phần được lấy từ các trang trại hữu cơ. Hiện nay mỹ phẩm Siberica cũng là dòng được các chị em phụ nữ tại Việt Nam tin dùng mang lại hiệu quả làm đẹp cao. Một điều khiến cho mỹ phẩm Nga được ưa chuộng hơn đó là mức giá khá thấp so với các dòng mỹ phẩm như Hàn, Nhật. Nhưng hiệu quả làm đẹp thì lại vượt trội hơn nữa lại rất an toàn vì có thành phần chủ yếu từ thiên nhiên.

Một số các dòng sản phẩm mỹ phẩm Siberica nổi tiếng bạn có thể tham khảo tại: https://myphameco.com/danh-muc/thuong-hieu-my-pham/my-pham-natura-siberica/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *