Hiển thị 1–12 của 92 kết quả

Hyaluronic acid – một thành phần quan trọng trong cấu trúc của da giúp chống lão hóa hiệu quả. Từ tập trung tự nhiên của mình trực tiếp phụ thuộc vào lớp hạ bì update cell (da) và các thuộc tính của các nguyên bào sợi (tế bào mô liên kết). Với tuổi tác, việc sản xuất axit hyaluronic giảm đi rõ rệt, và điều này ngay lập tức ảnh hưởng đến sự xuất hiện của da. Nó trở nên khô, sạm sỉn màu, mất tính đàn hồi ,các nếp nhăn xuất hiện trên đó. Vì vậy, cách duy nhất để kéo dài tuổi trẻ da là bổ sung thêm axit hyaluronic từ bên ngoài.Với sự tiến bộ trong công nghệ sinh học đã cho phép các nhà khoa học tạo ra các sản phẩm chỗng lão hóa cao cấp , bao gồm gel axit hyaluronic với chiết xuất thực vật “PUCOMARY”.
axit hyaluronic gel “PUCOMARY” bao gồm một sự kết hợp của axit hyaluronic với trọng lượng phân tử khác nhau. Phân tử axit hyaluronic có trọng lượng cao có tác dụng hữu hiệu trên bề mặt da, và các phân tử có trọng lượng phân tử thấp thâm nhập tốt hơn và nhanh hơn trong lớp sâu của da. Như một kết quả của hiệu ứng kết hợp này được thực hiện bằng sinh lý đôi giúp tái sinh tế bào mới ,dưỡng ẩm sâu cho da và lớp da.

Hành động: Theo các nghiên cứu, ứng dụng của axit hyaluronic vào da giúp tăng khả năng giữ ẩm lên 16 lần ! Trong vòng 20 phút sau khi ứng dụng các sản phẩm chăm sóc da có chứa thành phần đó nó giúp da phục hồi độ cân bằng nước của da, có vẻ căng (hiệu lực nâng cơ), mịn màng, tỏa sáng bên trong và ngoài. Hiệu ứng này kéo dài trong một thời gian dài.

Chống lão hóa

Kem bôi mắt dòng sạch

125,000
135,000