Hiển thị tất cả 5 kết quả

Organic Shop – là một chuỗi thời trang của các cửa hàng hữu cơ đáng tin cậy.

Organic Shop đã thu thập được hơn 80 nhãn hiệu và 2.500 các loại mỹ phẩm tự nhiên và quy trình của việc chăm sóc da và tóc trên khắp thế giới, đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của mỹ phẩm hữu cơ không : GMO,paraben và dầu khoáng. Mỹ phẩm, thành phần, độ an toàn và hiệu quả của nó – đó là những gì chúng tôi đặt lên đầu tiên trong tiêu chuẩn và chất lượng sản phẩm. Vì vậy, trong thương hiệu Organic Shop, bạn sẽ tìm thấy chỉ có những sản phẩm tốt nhất, đầy sức mạnh của thiên nhiên.

Trong khu vực của mỹ phẩm tự nhiên là chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm đã thực hiện thành công các Học viện mỹ phẩm hữu cơ. Họ đã nghiên cứu thành phần và tính chất của chúng, các công nghệ sản xuất chính, thành phần, các loại mỹ phẩm hữu cơ, cơ quan cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế, do đó dễ dàng để chọn một sản phẩm chăm sóc phù hợp cho bạn.
Tiêu chuẩn đạt được của mỹ phẩm Organic Shop : tiêu chuẩn BDIH
CHỨNG BDIH – là sự công nhận quốc tế và đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất của Đức chất lượng tự nhiên và Mỹ phẩm hữu cơ WWW.BDIH.DE WWW.IONC.INFO
Theo sản xuất tiêu chuẩn BDIH được phép chỉ có 100% thành phần hữu cơ tự nhiên, mang đến cho căn cứ để công nhận BDIH một trong những hệ thống nghiêm ngặt nhất của sinh thái chứng nhận hiện đại.
Organic Shop – một lãnh thổ mà đoàn kết người cùng chí hướng, những người chọn tốt nhất cho chính mình và chỉ sử dụng mỹ phẩm hữu cơ và tự nhiên, biết tất cả các lợi thế của nó.